Sửa chữa mô hình kiến trúc

Sửa chữa mô hình kiến trúc là công đoạn đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Bởi vì, khi nhìn vào hiện trạng mô hình, có thể biết được cần sửa như thế nào, để tư vấn khách hàng là nên nâng cấp sửa chữa hay là làm mới hoàn toàn.
Mô hình kiến trúc là sản phẩm sử dụng trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở,… Tuổi thọ trung bình của mô hình kiến trúc khoản 1 đến 2 năm, tùy thuộc vào từng đơn vị sản xuất, tùy chất liệu, nơi trưng bày,…
Ngoài ra các yếu tố chủ yếu có thể làm cho mô hình kiến trúc hư hỏng nhanh hơn đó là: lau chùi vệ sinh không cẩn thận và đặc biệt là trong quá trình tháo gỡ, vận chuyển mô hình từ địa điểm này đến địa điểm khác để trưng bày triển lãm.
Chính vì những lý do nêu trên, Tầm Nhìn Việt với tiêu chí hoạt động là “Làm việc uy tín”,”Sản phẩm chất lượng”,“hỗ trợ khách hàng hết mình” đã tiên phong trong trong việc hỗ trợ sửa chữa, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng khi mô hình bị hư hỏng, cũ nát.

Sửa chữa mô hình kiến trúc

Với đội ngũ kỹ sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Tầm Nhìn Việt tự tin có thể làm hài lòng cho khách hàng của mình khi sửa chữa, nâng cấp hay làm mới mô hình kiến trúc.
Không những thế, Chúng tôi còn nhận vận chuyển, di dời và thu mua mô hình cũ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.
Mô hình kiến trúc là làm một mô hình thu nhỏ về đối tượng, chủ thể nào đó (thường là các mô hình kiến trúc các toà nhà) để tiện cho việc quan sát, nghiên cứu hay trưng bày. Chính vì thế, việc di chuyển mô hình kiến trúc đến nơi triển lãm trưng bày và tu sửa lại mô hình kiến trúc là viêc cần thiết.

Việc sửa chữa mô hình kiến trúc cần sự tỉ mỉ và những người thợ có chuyên môn. Những chỗ trầy, tróc sơn cần được dặm vá lại, các cụm đèn báo hiệu, trang trí phải kiểm tra….các loại cây mô hình, xe mô hình trong mô hình kiến trúc cần thay mới…
Ngoài ra, chứng tôi còn vận chuyển những mô hình của khách hàng tới nơi yêu cầu với chi phí tiết kiệm. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên làm mô hình chuyên nghiệp của mô hình kiến trúc Tầm Nhìn Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm mô hình khối nhà ở, mô hình nhà xưởng, mô hình biệt thự,…nên việc chỉnh sửa, thêm mới một vài yếu tố trong mô hình không phải là nhiệm vụ quá khó.
Với thiết bị, kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý công ty trong thời gian nhanh nhất.