Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội

Ngoài trụ sở tại TPHCM, Tầm Nhìn Việt mở rộng phát triển ngành sản xuất mô hình kiến trúc chuyên nghiệp tại nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Mô hình kiến trúc Intracom là một trong số những mô hình đang được trưng bày tại thủ đô.

Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội

Với hơn 1 tháng làm việc hết công suất, mô hình kiến trúc Intracom hình thành và trở thành dự án quan trọng cho chủ đầu tư. Hiện nay, mô hình được trưng bày tại thủ đô Hà Nội, cùng với việc phát huy vai trò của nó. Là “cộng sự” đắc lực cho chủ đầu tư thu hút và giới thiệu dự án đến khách hàng của họ. Góp phần không nhỏ chính là đơn vị sản xuất nó: công ty mô hình Tầm Nhìn Việt.

Làm mô hình tại Hà Nội

Tòa nhà 31 tầng được thể hiện bằng khối mô hình thu nhỏ. Thể hiện được cả bao quát lẫn chi tiết các khối kiến trúc, các phân khu chức năng và giao thông xung quanh. Bên cạnh vai trò về kiến trúc xây dựng, thương mại kinh tế thì mô hình còn là sản phẩm trưng bày có tính thẩm mĩ nghệ thuật cao nhất.

Làm mô hình tại Hà Nội

Làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội

Tại nhiều thành phố lớn, Tầm Nhìn Việt đều đặt chi nhánh, nhằm phục vụ nhu cầu làm mô hình kiến trúc tốt nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất mô hình.