Làm mô hình kiến trúc nhà máy khí đốt

Dự án mới nhất và được quan tâm nhiều nhất tại Tầm Nhìn Việt là mô hình kiến trúc nhà máy khí đốt. Dự án được đầu tư bởi công ty TNHH Mạc Tích – Đồng Nai. Là dự án được Tầm Nhìn Việt thực hiện trong vòng 1 tháng với đội ngũ kỹ thuật suất xắc nhất.

Mô hình kiến trúc nhà máy khí đốt

Mô hình dạng thô được bóc tách từ bản vẽ kỹ thuật là công đoạn mất khá nhiều thời gian. Các mảnh ghép cắt bởi công nghệ lazer tinh xảo, và lắp ráp hình khối theo đúng thiết kế. Các chi tiết nhỏ nhất cũng được mô phỏng theo đúng tỉ lệ của công trình thật. Tất cả tạo nên sự hoàn hảo tối đa cho mô hình kiến trúc.

Mô hình kiến trúc nhà máy khí đốt

Giai đoạn liên kết các bộ phận và tích hợp màu sơn theo màu phối cảnh tuy không quá khó khăn nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ. Pha sơn, thổi màu tạo độ thẩm mĩ cao và thật nhất có thể trên thực tế hiện hữu công trình.

Mô hình kiến trúc nhà máy khí đốt

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất của mô hình kiến trúc khí đốt. Nó quyết định đến tính đặc trưng của mô hình dạng này. Bởi lẽ nó là đại diện của năng lượng được thể hiện qua mô hình. Với trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm trong nghề, điều này không làm khó các kiến trúc sư tại Tầm Nhìn Việt.

Mô hình kiến trúc nhà máy khí đốt

Mô hình nhà máy dần được hoàn thiện với những công đoạn cuối cùng cho các chi tiết phức tạp hơn. Giai đoạn nước rút sẽ là tinh thần tập trung cao độ. Dĩ nhiên cần đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ và tính thẩm mĩ của tác phẩm nghệ thuật.

Mô hình kiến trúc nhà máy khí đốt

Mô hình kiến trúc nhà máy khí đốt

Một vài cảnh trí xung quanh làm tăng giá trị nghệ thuật cho mô hình kiến trúc nhà máy khí đốt. Sản phẩm được hoàn thành và trưng bày tại đường số 2, KCN Nhơn Trạch III – giai đoạn 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.