Làm mô hình kiến trúc biệt thự đẹp mắt

Làm mô hình kiến trúc biệt thự tuy chỉ là dự án nhỏ đối với công ty Tầm Nhìn Việt. Nhưng lại là những công trình mang giá trị không ít với khách hàng.

Mô hình kiến trúc biệt thự

Là dạng nhà ở riêng biệt thuộc hạng cao cấp, biệt thự là sự lựa chọn của nhiều gia đình có điều kiện. Với diện tích hạn chế về chiều rộng, mô hình dạng nhà cao tầng sẽ là giải pháp tối ưu.

Mô hình kiến trúc biệt thự

Vật liệu chính cho mô hình dạng này là mica với độ dày và kích thước linh hoạt. Bên cạnh đó, một số vật liệu chuyên dụng của mô hình là vô cùng cần thiết.

Mô hình kiến trúc biệt thự

Mô hình tái hiện chi tiết về cửa, lan can, cổng nhôm đúc, mái ngói, cột trụ… một cách tinh xảo và chân thật. Cảnh quan xung quanh được trang trí đơn giản nhưng thực tế và bắt mắt.

Mô hình kiến trúc biệt thự

Với nhiều góc độ quan sát khác nhau, mô hình này càng cho thấy sự nhiệt huyết của người làm. Bởi lẽ không chỉ có kỹ năng chuyên môn cao mà còn sở hữu được bộ óc tinh tế, nhạy bén.

Mô hình kiến trúc biệt thự

Màu sắc là yếu tố quyết định sự thẩm mĩ của mô hình, và cũng là giá trị nghệ thuật của tác phẩm. Với quy cách từ bản vẽ kỹ thuật, sáng tạo của những người thợ là điều quan trọng.

Mô hình kiến trúc biệt thự

Vừa mang đến giá trị thực tiễn của công trình, vừa là sản phẩm trưng bày thẩm mĩ. Mô hình biệt thự thực sự là sản phẩm ko thể thiếu.

Mô hình kiến trúc biệt thự

Mô hình phục vụ cho quá trình nghiên cứu trước lúc khởi công xây dựng. Lại là kỉ niệm đáng giá trưng bày sau khi hoàn thiện công trình, nhằm tăng giá trị cho ngôi biệt thự hoành tráng của cá nhân thượng khách.