Bán dụng cụ làm mô hình kiến trúc

Dụng cụ làm mô hình kiến trúc có rất nhiều loại, những vật liệu thông thường như mica, gỗ, giấy, ván, tinh màu… Ngoài ra, còn có các vật liệu chuyên dụng khác dành riêng cho ngành mô hình.

Dụng cụ làm mô hình kiến trúc

Có thể bạn chưa từng nghe, chưa tưng biết mô hình giấy là gì, nhưng tôi tin chắc, nếu bạn được ngắm nhìn những sản phẩm mô hình giấy bạn sẽ thích thú cho mà xem. Còn gì hạnh phúc hơn khi nhận được một sản phẩm handmade do người yêu mình làm tặng.

Dụng cụ làm mô hình kiến trúc

Một điều quan trọng làm nên giá trị kĩ thuật và giá trị kinh tế cho mô hình kiến trúc là vật liệu làm mô hình từ những chất liệu như Mica, gỗ, nhựa, chất lượng cao. Tất cả những vật liệu này được nhập khẩu đồng bộ để đảm bảo tính bền vững, an toàn cho sản phẩm và được bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Dụng cụ làm mô hình kiến trúc

Để làm mô hình kiến trúc giấy, thiệp giấy, thì dụng cụ không thể thiếu là một cây kéo, một con dao có mũi nhọn để cắt, lách các góc mà kéo không tới được. keo sữa. Ngoài ra nếu chuyên nghiệp hơn, bạn có thể thấy rất nhiều dụng cụ lạ mắt, hữu dụng dưới đây như cutting mat, compa cắt hình tròn…

Dụng cụ làm mô hình kiến trúc

Như đã nói, mô hình kiến trúc là cái nhìn tổng quan dự án, do đó màu sắc phong phú, phụ kiện đa dạng và chi tiết sẽ là phần không thể thiếu để mô hình toát lên được vẻ đẹp làm mãn nhãn người xem và chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.