Bán các loại phụ liệu làm mô hình kiến trúc

Tầm Nhìn Việt không chỉ nhận sản xuất mô hình kiến trúc mà còn chuyên bán các loại phụ liệu làm mô hình kiến trúc chuyên dụng, dành riêng cho ngành mô hình.

Tinh màu – phụ liệu làm mô hình kiến trúc

Nhằm hỗ trợ các ý tưởng thiết kế sáng tạo của các kiến trúc sư, hiện nay công cty mô hình chúng tôi nhận làm các loại mô hình biệt thự cổ điển cao cấp. Với đổi ngủ kỹ thuật viên cao cấp, và máy móc hiện đại chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những phiên bản thu nhỏ cho thiết kế của các bạn một chất thuyết phục nhất. Và đó củng là điều mà công ty mô hình kiến trúc quy hoạch chúng tôi luôn luôn nổ lực phấn đấu.

Các vật liệu chuyên dụng cho mô hình

Khi các bạn cần làm mô hình hãy cung cấp cho chúng tôi các tài liệu sau:
+File autocad kiến trúc biệt thự.
+Hình anh phối cảnh 3D công trình.
Ngoài vật liệu chính, phối cảnh sử dụng hiệu ứng ánh sáng led cũng là điều làm nên sự thành công của mô hình kiến trúc.

Mô hình cây xanh, người, xe chuyên dùng cho mô hình

Chúng tôi – Công ty Tầm Nhìn Việt chuyện nhận thiết kế, thi công các hạng mục làm mô hình kiến trúc trong và ngoài nước, triễn lãm ở các trung tâm trên toàn quốc, đồng thời cung cấp các vật liệu cây, người xe … mô hình. Không ngừng đổi mới và sáng tạo là phương châm của Tầm Nhìn Việt để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Công ty mô hình Tầm Nhìn Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mô hình. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.